Giới thiệu TSG

2401

Được thành lập từ năm 2007. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thúy Sơn – ThuySon JSC. Trụ sở đặt tại Khu vực Phú Thắng – Phường Tân Phú – Quận Cái Răng – Thành Phố Cần Thơ. Ngành nghề kinh doanh chính : chuyên thu mua nguyên liệu gỗ tràm, bạch đàn, tràm bông vàng.ThuySon JSC cung ứng gỗ dăm (bạch đàn, tràm, tràm bông vàng) để sản xuất nguyên liệu bột giấy và ván MDF.

Với đội ngũ nhân viên năng nổ, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp, cộng với nguồn nguyên liệu dồi dào và quy trình sản xuất hợp lý, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thúy Sơn – ThuySon JSC ngày càng được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

ThuySon JSC  đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng trong nền công nghiệp gỗ dăm ở Việt Nam. Công ty vẫn đang tiếp tục đầu tư mở rộng để luôn luôn đảm bảo kịp thời và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về sản lượng cung ứng của khách hàng.

Nguồn nguyên liệu được công ty thu mua bằng nhiều phương thức linh họat khác nhau với giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo trong việc cung cấp nguyên liệu làm bột giấy phục vụ theo nhu cầu khách hàng.

ThuySon JSC đã và đang không ngừng cải tiến và nâng cao trình độ kỹ thuật cũng như quy trình công nghệ áp dụng cho hệ thống xử lý chất thải (rác, bụi…) nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với tiêu chí : Hiệu quả – Chất lượng – Uy tín. Chúng tôi luôn mong muốn tìm hiểu và hợp tác với tất cả các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cũng như không ngừng tìm kiếm và mở rộng thị truờng cung ứng nguyên liệu và sản phẩm.

Trân trọng,

Trần Thị Ánh Nga

Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

Chia sẻ